vuasoikeo

Subtitle

Blog

Anh da choi tran dau cuoi cung truoc World Cup 2022 tai Qatar, hoa 3-3 voi Duc - vuasoikeo

Posted by [email protected] on September 26, 2022 at 11:30 PM

Anh da choi tran dau cuoi cung truoc World Cup 2022 tai Qatar, hoa 3-3 voi Duc - vuasoikeo

 

Harry Maguire đã run rẩy, nếu không muốn nói là kém cỏi, trong trận thua 0-1 của Anh trước Ý vào thứ Sáu nhưng màn trình diễn kinh dị của anh ấy trước Đức ba ngày sau đó nhấn mạnh lý do tại sao rất nhiều người bối rối trước lòng trung thành của Southgate với anh ấy. Vị trí của anh ấy trong đội này là không thể đạt được?

 

Theo ghi nhận từ soi keo world cup, Trung vệ, được bố trí ở bên trái hậu vệ ba của Anh trong trận gặp Đức, cũng như trước Ý, phần lớn không gặp khó khăn trong 50 phút đầu tiên tại Wembley nhưng tất cả đã lột xác một cách ngoạn mục sau đó.

 

Anh ấy là người có lỗi trong bàn thắng mở tỷ số của Đức hai lần, đầu tiên đưa bóng thẳng đến Jamal Musiala, sau đó phạm lỗi với anh ấy để thủng lưới quả phạt đền. Không lâu sau đó, anh có thể bị mất quyền kiểm soát bóng trong hiệp một của Đức trong hiệp thi đấu thứ hai của họ.

 

Nhận định từ Qatar vs Ecuador cho rằng, Những sai sót sẽ không ảnh hưởng gì đến sự tự tin vốn đã mong manh của anh ấy và có rất ít triển vọng để Maguire xây dựng lại nó ở Manchester United, nơi anh ấy đã đánh mất vị trí của mình trong đội hình xuất phát và dường như mất đi vị thế của mình trong phòng thay đồ.

 

Người hâm mộ đội tuyển Anh đang khao khát có sự thay đổi người gác đền ở hàng thủ nhưng Southgate tỏ ra không mấy mặn mà với điều đó.

Categories: None

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

0 Comments